Giá tổ yến sào trên thị trường hiện nay

Không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời. Cùng nguồn dinh dưỡng “quý giá” của yến sào đối với sức khỏe của con người trong cuộc sống ngày nay. Khi nhu cầu sử dụng món ăn “thượng hạng” này một nhiều. Tất nhiên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng cạnh tranh về chất lượng và sự chênh lệch giữa giá tổ yến sào trên thị trường.

Giá thấp quá thì sợ hàng giả, kém chất lượng. Giá cao thì sợ bị mua đắt. Vậy đâu mới là mức giá hợp lý?. Bài viết này Yến Sào Cát Anh sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. 

Giá tổ yến sào tinh chế

Tổ yến tinh chế là sản phẩm đã qua xử lý sạch sẽ, được làm sạch hoàn toàn không còn lông hay tạp chất. Không sử dụng chất bảo quản, hương liệu. Vì vậy, luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng vốn có. Khi sử dụng, bạn không cần làm sạch lại, chỉ ngâm nước cho nở ra và tiếp tục giai đoạn chế biến.

Giá tổ yến sào tinh chế tùy thuộc vào độ già của tổ yến, lẫn tạp chất nhiều hay ít, nguồn gốc khai thác, trọng lượng và màu sắc mà giá sẽ dao động từ 2 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng.

Tại Cát Anh, các sản phẩm yến sào đều được chúng tôi chọn lựa kỹ từ nguyên liệu đầu vào, các công đoạn nhặt được kiểm soát chặt chẽ. 

Bảng giá tổ yến tinh chế tại Yến sào Cát Anh:

 

Giá tổ yến sào thô

Tổ yến thô được khai thác trực tiếp từ đảo yến hoặc nhà yến. Là sản phẩm vẫn còn nguyên lông và cặn bã tạp chất. Yến thô chưa trải qua quá trình làm sạch, chế biến nên vẫn giữ trọn giá trị dinh dưỡng bên trong.

Trên thị trường, giá tổ yến sào thô cho 100g thường nằm trong khoảng từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch là do nguồn gốc xuất xứ đến từ nhiều nơi. Và hàm lượng yến nguyên chất trong mỗi sản phẩm.

Bảng giá tổ yến tại Yến sào Cát Anh

  1. Yến tinh chế nguyên tổ : 3.900.000 đ/100g
  2. Yến tinh chế sợi ngắn : 3.600.000 đ/100g
  3. Yến rút lông nguyên tổ : 4.000.000 đ/100g
  4. Yến 100% sợi : 4.300.000 đ/100g

 

Giá tổ yến sào rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ là loại tổ yến thượng hạng nhất. Tại Cát Anh, yến rút lông có quy trình xử lý đòi hỏi yêu cầu rất cao cả về nguyên liệu đầu vào và chi phí thuê nhân công. Bởi yến sào rút lông sử dụng hoàn toàn phương pháp thủ công để làm sạch. Do vậy, giá yến sào rút lông cao, biến động trong khoảng 3.8 triệu đồng đến 6 triệu đồng cho 100g.

Bảng giá tổ yến rút lông nguyên tổ tại Yến sào Cát Anh:

  • Yến rút lông nguyên tổ loại 1 chất lượng – 4.000.000đ/100g
Yến rút lông nguyên tổ giá rẻ
Yến rút lông nguyên tổ giá rẻ

Giá tổ yến sào vụn 

Tổ yến vụn có hình thức không được đẹp như các loại yến sào khác. Nó là những phần bị gãy, không còn nguyên vẹn như ban đầu. Tuy nhiên thành phần dinh dưỡng cùng các axit amin trong yến vụn vẫn giống hệt với yến thô hay yến sào tinh chế.

Giá tổ yến vụn trên thị trường hiện nay khá rẻ so với tổ yến thô, yến sào rút lông,…Dao động từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng với 100g.

Giá tổ yến tươi 

Yến tươi chính là sợi yến vừa được làm sạch (chưa qua sấy khô) nên còn ướt và khá mềm. Sau khi đã được xử lý kĩ lưỡng, loại bỏ lông, bụi bẩn. Người ta cho lên cân và đóng thành từng gói trọng lượng tùy theo nhà sản xuất.
Cuối cùng, đưa ra thị trường để tiêu thụ.

Mặt bằng chung giá tổ yến tươi rơi vào khoảng 500.000đ đến 700.000đ cho 100g.

Kết luận 

Bài viết này là chia sẻ về giá yến sào trên thị trường hiện nay mà Yến sào Cát Anh muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn dễ dàng chọn lựa và phân loại mức giá yến sào phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của mình nhé!

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chọn yến hoặc đang quan tâm đến sản phẩm yến sào. Hãy kết nối với chúng tôi – đơn vị cung cấp yến sào quận 8 Hồ Chí Minh qua kênh website: www.yensaocatanh.com để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan