Yến Sào Cát Anh tưng bừng khai trương showroom mới tại Chi Nhánh Phạm Hùng – Hồ Chí Minh

Vào ngày 11/05/2022, Yến sào Cát Anh tưng bừng khai trương Showroom mới tại C3/3 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. 

 

KHÔNG GIAN SHOWROOM MỚI CỦA YẾN SÀO CÁT ANH

Những điểm nổi bật nhất tại Showroom của Yến sào Cát Anh là không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng mát và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế đặc sắc, bắt mắt sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho quý Khách hàng. 

Với diện tích riêng gần 120m2,  Showroom yến sào cao cấp mới Cát Anh  bao gồm:  05 tủ trưng bày tất cả các sản phẩm yến tổ, yến hũ chưng sẵn, quý khách hàng được trực tiếp lựa chọn sản phẩm mình ưng ý.

SẢN PHẨM TỔ YẾN SÀO CAO CẤP CÁT ANH

 

Chất lượng Tổ yến tại Yến Sào Cát Anh có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo Nha Trang 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

Cùng với đó, khách hàng đến Cửa hàng yến sào cao cấp Cát Anh có thể thưởng thức và chọn mua các sản phẩm cao cấp từ tổ yến sào. Như tổ yến sạch, yến thô với mức giá hợp lý và các dòng yến hũ chưng sẵn không chất bảo quản gồm nhiều hương vị như: đường phèn; tứ vị; l nhụy hoa nghệ tây; đông trùng hạ thảo; nhân sâm, hạt chia, đường phèn, lá dứa, không đường, dành cho bé.

Khi sử dụng yến Khánh Hòa, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng rất khó diễn tả. Mà không loại tổ yến nào có được mùi vị này. Sản phẩm thích hợp với từng khách hàng sử dụng như: trẻ em, mẹ bầu, người vừa trải qua phẫu thuật, người cần tăng cường sức khỏe, người cao tuổi.

MỪNG KHAI TRƯƠNG – GHÉ SHOWROOM LÀ CÓ QUÀ, MUA LÀ ĐƯỢC GIẢM GIÁ!

Giảm giá từ 5 đến 10% tất cả sản phẩm trong cửa hàng

Yến Sào 𝐂𝐚́𝐭 𝐀𝐧𝐡 mở chương trình khai trương ưu đãi giảm giá từ 5%  đến 10% tất cả sản phẩm trong cửa hàng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng khi mua 1 sản phẩm bất kỳ nhân dịp khai trương Showroom mới tại C3/3 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng từ 11 tháng 5 đến 30/5/2023

 

Bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng khi mua 1 sản phẩm bất kỳ

Quà tặng bốc thăm trúng thưởng :

  • Giải nhất : 100gr yến tổ
  • Giải Nhì : 50gr yến tổ
  • Giải Ba : hộp quà 10 hủ yến
  • Cùng nhiều quà tăng khác, mình bốc thăm là có quà

Ưu đãi áp dụng từ ngày 11/05/2022 cho đến khi hết quà tặng tại Cửa hàng yến sào cao cấp mới của Cát Anh tại C3/3 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được 01 lần quay số may mắn duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

Với phương châm “TRAO CHẤT LƯỢNG NHẬN NIỀM TIN“, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất. Một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Cát Anh chúng tôi. Yến sào Cát Anh rất mong đợi được gặp mọi người tại Cửa hàng yến sào cao cấp mới tại Chi nhánh Hồ Chí Minh này!

Bài viết liên quan