Giá yến hũ chưng sẵn là bao nhiêu?

Yến hũ chưng sẵn dần trở thành món ăn quen thuộc. Được nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt. Nhờ vào sự tiện lợi đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Chất lượng “đúng nghĩa” của yến hũ chưng sẵn và giá yến hũ chưng sẵn là chủ đề đang được bàn luận rất sôi nổi. Hôm nay, Yến sào Cát Anh sẽ phân tích nội dung này để giúp bạn hiểu hơn nhé!

Ưu điểm của yến hũ chưng sẵn

Cuộc sống phát triển, con người bận rộn với khối lượng công việc khổng lồ. Lý do mà ngày nay nhiều hộ gia đình luôn ưu tiên lựa chọn yến chưng sẵn thay vì mua yến thô để chế biến tại nhà.

Để làm sạch yến thô là điều không dễ dàng. Yêu cầu sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tốn rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế nữa, đối với người chưa có kinh nghiệm trong chọn và xử lý yến. Việc nấu yến tại nhà nếu làm sai cách sẽ gặp khó khăn vì yến sẽ mất hết chất bổ dưỡng tinh túy.

Sản phẩm yến hũ chưng sẵn đã được xử lý. Sàng lọc kĩ càng bởi nhà sản xuất thành các món ăn với nhiều vị khác nhau. Khách hàng có thể dùng yến chưng sẵn ngay lập tức sau khi mở nắp mà không cần phải chế biến lại.

Giá yến hũ chưng sẵn trên thị trường

Sự đang dạng và phong phú về chủng loại của sản phẩm yến hũ chưng sẵn dẫn đến sự chênh lệch về giá thành trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, giá dao động trong khoảng 40.000đ đến 80.000đ cho một lọ yến chưng sẵn có thể tích từ 50ml đến 70ml.

Tỷ lệ yến trong mỗi hộp ảnh hưởng cũng trực tiếp đến giá. Nghĩa là tỷ lệ này càng lớn thì mức giá cho mỗi hũ yến chưng sẵn càng cao. Vì vậy, việc “cân đo đong đếm” cũng rất quan trọng.

Yến hũ chưng sẵn tại Cát Anh 

Với dòng sản phẩm yến hũ chưng sẵn, hiện tại ở Cát Anh có 8 hương vị đặc trưng: vị không đường, tứ vị, lá dứa, đông trùng hạ thảo, saffron, đường phèn, nhân sâm và hạt chia. Đáp ứng đủ mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

1. Yến hũ chưng sẵn không đường

Bạn sẽ cảm nhận được sự nguyên bản của yến qua hương vị truyền thống này.

2. Yến hũ chưng sẵn vị lá dứa

Thuộc bộ siêu tập 8 mùi vị yến đặc biệt tại Cát Anh. Sự tươi ngon, nguyên chất của yến và hương vị vốn có của lá lứa chắc chắn sẽ cuốn hút vị giác của bạn.

3. Yến hũ chưng sẵn tứ vị

Là sự kết hợp tuyệt vời của long nhãn, hạt sen, táo đỏ, và kỳ tử. Đem đến hương vị thơm ngon bổ dưỡng vô cùng.

4. Yến hũ chưng sẵn đông trùng hạ thảo

Hương vị nằm trong top bán chạy nhất tại Cát Anh. Nhờ sự pha trộn hài hoà chuẩn tỉ lệ vàng phù hợp với khẩu vị của nhiều khách hàng.

 

5. Yến hũ chưng sẵn vị saffron (nhụy hoa nghệ tây)

Mùi vị mới được cho ra mắt gần đây. Nhưng đã khiến nhiều người mê mẩn bởi vị ngọt tự nhiên của yến, mùi thơm đậm chất của saffron.

6. Yến hũ chưng sẵn vị đường phèn

Hương thơm ngọt ngào của đường phèn quyện trong độ nguyên chất của yến. Sự chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

7. Yến hũ chưng sẵn vị nhân sâm

Nhân sâm – vị thuốc bổ quý hiếm, đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng của Đông y. Yến được chưng đậm đà mix cùng vị ngọt nhân sâm dễ uống nhưng không quá ngọt.

8. Yến hũ chưng sẵn vị hạt chia

Bạn đã biết hạt chia rất tốt cho sức khỏe chúng ta chưa. Hãy thử ngay hương vị đặc biệt này để cảm nhận.

Giá yến hũ chưng sẵn tại Cát Anh

Với 60.000đ cho 70ml yến, là mức giá phù hợp, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm,…Đều có đủ khả năng sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Kết luận 

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về yến sào nói chung và giá yến sào chưng sẵn nói riêng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Yến sào Cát Anh – thương hiệu yến hũ Hồ Chí Minh chuyên cung cấp yến tinh chế cao cấp, yến hũ chưng sẵn, yến thô,…với giá cả cạnh tranh. Qua số máy: 0915.660.664 để được tư vấn về kinh nghiệm sử dụng yến cũng như đặt hàng miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Bài viết liên quan