Khai trương Yến Sào Cát Anh tại siêu thị Co.opmart Tân An, Long An ngày 11/06/2023

Vào ngày 11/06/2022 , Yến sào Cát Anh tưng bừng khai trương Showroom mới tại siêu thị Co.opmart Tân An, Long An, số 01 Mai Thị Tốt, Phường 2, TP Tân An, Long An.

Yến Sào Cát Anh đem đến sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương” tới hàng nghìn Quý Khách hàng. Sản phẩm yến sào tại Yến Sào Cát Anh không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. 

Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

KHÔNG GIAN SHOWROOM MỚI CỦA YẾN SÀO CÁT ANH

SẢN PHẨM TỔ YẾN SÀO CAO CẤP CÁT ANH

Chất lượng Tổ yến tại Yến Sào Cát Anh có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo Nha Trang 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

Cùng với đó, khách hàng đến Cửa hàng yến sào Cát Anh có thể thưởng thức và chọn mua các sản phẩm cao cấp từ tổ yến sào. Như tổ yến sạch, yến thô với mức giá hợp lý và các dòng yến hũ chưng sẵn không chất bảo quản gồm nhiều hương vị như: đường phèn; táo đỏ; long nhãn; nhụy hoa nghệ tây; đông trùng hạ thảo….


Khi sử dụng yến Khánh Hòa, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng rất khó diễn tả. Mà không loại tổ yến nào có được mùi vị này. Sản phẩm thích hợp với từng khách hàng sử dụng như: trẻ em, mẹ bầu, người vừa trải qua phẫu thuật, người cần tăng cường sức khỏe, người cao tuổi.

MỪNG KHAI TRƯƠNG – GHÉ SHOWROOM LÀ CÓ QUÀ, MUA LÀ ĐƯỢC GIẢM GIÁ!

Giảm giá 10% tất cả sản phẩm trong cửa hàng

Yến Sào 𝐂𝐚́𝐭 𝐀𝐧𝐡 mở chương trình khai trương ưu đãi giảm giá  10% tất cả sản phẩm tại siêu thị Co.opmart Tân An, Long An.

Áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng từ 11 tháng 6 đến 30/6/2023

KẾT LUẬN

Với phương châm “TRAO CHẤT LƯỢNG NHẬN NIỀM TIN“, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất. Một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Cát Anh chúng tôi. Yến sào Cát Anh rất mong đợi được sự ủng hộ của quý khách hàng tại cửa hàng mới ạ.

Bài viết liên quan